Danh mục

Hỗ trợ ngoại tuyến
Mr Hảo
0977726620 wechat skype zalo
Ms Vi
0966745838 wechat skype zalo
Ms Ha
091 5024003‬ wechat skype zalo
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Số lượt truy hôm nay: 0
  • Số lượt truy cập hôm qua: 0
  • Tổng số lượt truy cập: 0

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG VIỆT TRUNG. với tư cách là một nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị. Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, Việt Trung luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên. 

Việt Trung sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.


 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.

Thông tin được cung cấp trực tiếp cho Việt Trung bằng cách điền vào “Phiếu mua hàng”, "Phiếu đặt hàng" hoặc các mẫu đơn khác.


 

2- Phạm vi sử dụng thông tin

 

Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật và truyền thông của Việt Trung. Việt Trung sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích. 

Việt Trung sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.


 

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

 

Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.


 

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG VIỆT TRUNG

Địa chỉ:  Ô số 80 lô A, Nhà vườn, Khu đô thị mới ViệtHưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam


 

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, Việt Trung sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.


 

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Việt Trung sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.

 

Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, EMIN sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra, Việt Trung sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.

 

Việt Trung cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, Việt Trung cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

 

6 - Thông tin chủ sở hữu website

 

Họ và tên: Đặng Minh Hảo

Email: haodmtb@gmail.com

ĐT: 0977726620 

Đ/C: Ô số 80 lô A, Nhà vườn, Khu đô thị mới ViệtHưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số Giấy phép đký kinh doanh: 2300792783


 

Thông tin Liên hệ

Đối với các câu hỏi về tài liệu này ngoại trừ yêu cầu tiết lộ … thông tin cá nhân và khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG VIỆT TRUNG

Nhà nhập khẩu và phân phối Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa..

Website: viettrungtechcom.vn


Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Ô số 80 lô A, Nhà vườn, Khu đô thị mới ViệtHưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam